"ปลุกพลังสมอง พัฒนาความรู้ ด้วยการสอนที่ทันสมัย"


แหล่งรวมความรู้แห่งใหม่ เรียนรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา กับเนื้อหาการเรียนการสอน อ้างอิงหลักสูตรพื้นฐานจาก สพฐ. ในระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่1 - 6 และ มัธยมศึกษา ชั้นปีที่1 - 6

ทำให้ไม่พลาดการเรียน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาไหน เรียน ทบทวน เรียนล่วงหน้า เด็กเรียนได้ ผู้ปกครองก็เรียนได้ เพิ่มความสัมพันธ์ในครอบครัว

เยส ไอ สไตล์

สนุกกับภาษาอังกฤษพื้นฐาน

ภาษาอังกฤษพื้นฐานที่ทุกคนควรรู้ English for you จะช่วยให้จำคำศัพท์ได้แม่นมากขึ้น โดยครูผู้สอนที่มีความสามารถ และรูปแบบการสอนที่ทำให้นักเรียนสนุกสนานไปกับการเรียนรู้เรื่องต่างๆ ด้วยกราฟิกที่สดใสสวยงาม

เพิ่มทักษะภาษาญี่ปุ่นพื้นฐาน

ด้วยรูปแบบการสอนที่ทันสมัย และง่ายในการจดจำ โดยใช้เทคนิคแทนตัวอักษรด้วยภาพ ทำให้การเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

ฮั่น หยู๋ ห่าว สวัสดีภาษาจีน

รายการภาษาจีนเบื้องต้น ที่จะสอนกันตั้งแต่พื้นฐานภาษาจีน ด้วยระบบ "พินอิน" เพลิดเพลินไปกับการสอนที่เข้าใจง่ายกับเหล่าซือเมย์ เรียนแล้วสามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาจีนพื้นฐานได้มากขึ้นแน่นอน

ข่าวการศึกษา

สรุปข้อมูลจำนวนผู้ยืนยันเข้าสอบ O-NET ป.6 และ ม.3 ปีการศึกษา 2563

หลังจากปิดระบบการรับสมัครและยืนยันการเข้าสอบ O-NET สทศ. ได้สรุปข้อมูลจำนวนผู้สมัครและยืนยันการเข้าสอบ O-NET ป.6 และ ม.3 ทั้งหมด มีจำนวนรวมทั้งสิ้น 949,141 คน (สรุปข้อมูล ณ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23.59 น.)

ตัวอย่าง VDO การเรียน

สามารถรับชมตัวอย่างเนื้อหาการสอนได้ ฟรี!!!

 

ตัวอย่าง VDO การเรียน

สามารถรับชมเนื้อหาการสอนได้ ฟรี!!!

 

ติดต่อเรา


บริษัท เยส ไอ สไตล์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

เลขที่ 769/5-6 ถ.พระราม 9 แขวงบางกะปิ

เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

Tel: 0-2064-5359